Cổng thông tin điện tử xã Dạ Trạch
Huyện Khoái Châu
GẶP MẶT CHIA TAY ĐỒNG CHÍ ĐỖ HỒNG HÀ - HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TIỂU HỌC DẠ TRẠCH VỀ NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ

Ngày 10/7/2023, tại Trường Tiểu học Dạ Trạch đã diễn ra buổi gặp mặt chia tay đồng chí Đỗ Hồng Hà - Hiệu trưởng nhà trường về nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01 tháng 6 năm 2023.

Về phía khách mời, có đồng chí Ngô Minh Xá - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Thị Minh Hoàn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Như Đăng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, lãnh đạo UBND xã, cùng các đồng chí trong BGH trường THCS, Mầm non Dạ Trạch. 

Tham dự buổi gặp mặt chia tay đồng chí Đỗ Hồng Hà, về phía nhà trường có: Đồng chí An Thị Thắng - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Cấp ủy chi bộ, BCH Công đoàn, cùng các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.

 

Cô giáo Đỗ Hồng Hà sinh năm 1968. Sau khi tốt nghiệp trường sư phạm năm 1989, cô được phân công giảng dạy tại trường Tiểu học Hàm Tử. Năm 1997 với uy tín của mình trong giảng dạy nhiều năm, được sự tín nhiệm của các thầy cô giáo và sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo cô được cấp trên chuyển về làm công tác quản lý tại trường TH Dạ Trạch với chức vụ Phó Hiệu trưởng. Năm 2001 sau khi cô Hiệu trưởng về hưu cô tiếp tục nhận được sự tín nhiệm cao tuyệt đối của tập thể sư phạm Nhà trường của các cấp lãnh đạo từ xã, Phòng giáo dục, Huyện ủy, UBND huyện cô được bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học Dạ Trạch. Năm 2016 cô giáo Đỗ Hồng Hà chuyển về làm Hiệu trưởng trường Tiểu học Bình Minh. Năm 2017 cô giáo Hà lại chuyển về làm Hiệu trưởng trường Tiểu học Dạ Trạch cho tới khi nghỉ hưu. 

Qua 34 năm công tác trong ngành giáo dục, trong đó 21 năm gắn bó với trường Tiểu học Dạ Trạch với vai trò của người Hiệu trưởng. Bằng lòng tâm huyết, nhiệt huyết với nghề. Cô đã cống hiến trọn vẹn cuộc đời cho sự nghiệp giáo dục Khoái Châu và Trường Tiểu học Dạ Trạch.

Trong quá trình công tác tại trường, cô luôn là tấm gương mẫu mực trong cuộc sống đời thường, gắn bó mật thiết với anh chị em, cô thực sự là tấm gương của người chị, người cô để các em, các cháu noi theo. Trong công việc cô luôn nêu trách nhiệm của người đứng đầu, nhiệt huyết với công việc không nề hà trong mọi khó khăn cùng CBGV hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ các năm học và được cấp trên tuyệt đối tin tưởng. Cô đã cùng tập thể CBGV xây dựng và giữ vững trường TH Dạ Trạch đạt chuẩn Quốc gia và trường Xanh - Sạch - Đẹp - An Toàn, nhiều năm đưa nhà trường đạt danh hiệu nhà trường đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến. Năm học 2017 - 2018 và 2018 - 2019 được UBND tỉnh tặng bằng khen, bộ trưởng Bộ Giáo dục tặng bằng khen. Về cá nhân bản thân cô được UBND tỉnh tặng bằng khen và nhiều năm liền cô đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở và các danh hiệu khác.

Đồng chí Nguyễn Như Đăng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu chúc mừng  

Thay mặt Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã, phát biểu tại buổi chia tay, đồng chí Nguyễn Như Đăng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã trân trọng ghi nhận và đánh giá cao những công lao và sự cống hiến của đồng chí Đỗ Hồng Hà cho sự nghiệp xây dựng và phát triển nhà trường; đồng thời gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến đồng chí Đỗ Hồng Hà và gia đình. Đồng chí Nguyễn Như Đăng - Chủ tịch UBND xã cũng mong muốn sau khi nghỉ hưu, đồng chí Đỗ Hồng Hà tiếp tục quan tâm, giúp đỡ Nhà trường trong những công việc và điều kiện có thể.

Tại buổi gặp mặt chia tay, lãnh đạo địa phương, các đoàn thể trong Nhà trường và đại diện các đơn vị bạn đã có những bó hoa tươi thắm và những món quà đầy ý nghĩa chúc mừng đồng chí Đỗ Hồng Hà về nghỉ hưu theo chế độ.

Đồng chí Nguyễn Như Đăng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã thay mặt lãnh đạo địa phương
tặng hoa và quà chúc mừng đồng chí Đỗ Hồng Hà
 Đồng chí An Thị Thắng - Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Cấp ủy chi bộ, BGH tặng hoa và quà chúc mừng đồng chí Đỗ Hồng Hà
 Đồng chí Ngô Thị Dương - Chủ tịch Công đoàn thay mặt Công đoàn trường tặng hoa và quà chúc mừng
đồng chí Đỗ Hồng Hà
 Đồng chí Đào Thị Anh Đào - Hiệu trưởng Trường THCS Dạ Trạch tặng hoa và quà chúc mừng
đồng chí Đỗ Hồng Hà

Phát biểu tại buổi gặp mặt chia tay, đồng chí Đỗ Hồng Hà gửi lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm lãnh đạo của Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam xã; sự ủng hộ, phối hợp, giúp đỡ của các cơ quan; sự quan tâm, giúp đỡ của cán bộ, công nhân viên Trường tiểu học Dạ Trạch trong quá trình đồng chí công tác tại Nhà trường.

 Đồng chí Đỗ Hồng Hà phát biểu cảm ơn

Buổi gặp mặt, chia tay đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp và lắng đọng trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên.

Tiến Lộc

In trang Quay lại Lên trên
Các tin khác
- Lễ hội Triệu Việt Vương tưởng nhớ vị vua duy nhất của tỉnh Hưng Yên (29/09/2023)
- Lễ hội Triệu Việt Vương tưởng nhớ vị vua duy nhất của đất Hưng Yên(29/06/2023)
- LƯU GIỮ HỒN QUÊ(23/06/2023)
- Giải cầu lông trường Tiểu học Dạ Trạch chào mừng 82 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh(17/05/2023)
++ THÔNG BÁO
+ Sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã tỉnh Hưng Yên, giai đoạn 2023-2025 
+ Bản đồ xã Dạ Trạch
+ BÀI TUYÊN TRUYỀN NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM 09/11
+ HỘI NGHỊ CÔNG AN LẮNG NGHE Ý KIẾN NHÂN DÂN
+ Bài tuyên truyền Luật Nghĩa vụ quân sự 2023
Lịch làm việc
Thư điện tử
Học tập và làm theo lời Bác
++ VIDEO HOẠT ĐỘNG
- TP Hung Yen
LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 37
Hôm nay 108
Tháng này: 39,101
Tất cả: 173,316
THƯ VIỆN ẢNH