Cổng thông tin điện tử xã Dạ Trạch
Huyện Khoái Châu
Hội thao kỹ thuật nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2023

Ngày 18/8, tại công ty cổ phần đầu tư Royal Việt nam, thôn Thọ Bình, xã Tân Dân, UBND huyện Khoái Châu tổ chức hội thao kỹ thuật nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ dành cho lực lượng dân phòng, phòng cháy chữa cháy cơ sở và tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy trên địa bàn huyện.Dự hội thao có đ/c Hoàng Văn Tựu, Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Phụ trách đảng bộ huyện; đ/c Phạm Xuân Thắng, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đ/c trong BTV huyện ủy và các thành viên ban chỉ đạo phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ huyện.

 

 

         Các đội nhận cờ lưu niệm của BTC Hội thao
 
            Tham gia hội thao có 25 đội tuyển tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy, 25 đội tuyển dân phòng thuộc các xã, thị trấn, 10 đội tuyển khối doanh nghiệp có đội phòng cháy chữa cháy cơ sở trên địa bàn huyện Khoái Châu. Các đội tuyển đã trải qua các môn thi: chay 100m chữa cháy phối hợp cứu người, di chuyển tài sản trong đám cháy; Chạy tiếp sức 4 x 100m cứu người, di chuyển tài sản trong đám cháy.
 

 

 
 
            Các đội thực hiện các phần thi do BTC quy định
 
               Hội thao là cơ hội để các lực lượng phòng cháy chữa cháy trên toàn huyện biểu dương lực lượng, thể hiện những kỹ năng về chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ. Là dịp để các lực lượng PCCC tổng kết, đánh giá, kiện toàn về mặt tổ chức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng và chất lượng hoạt động của lực lượng PCCC tại chỗ. Phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm của người đứng đầu các cơ quan, tổ chức, địa phương; tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức của cả hệ thống chính trị và toàn dân trong công tác PCCC và cứu nạn cứu hộ.
 

 BTC trao giải nhất, nhì, ba cho các đội tham gia Hội thao
        
            Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao 3 giải nhất cho các đội tuyển Tổ liên gia xã Ông Đình, Đội dân phòng xã Tứ Dân, công ty cổ phần đầy tư Royal Việt Nam; cùng 6 giải nhì và 9 giải ba cho các đội tuyển.

Nhân dịp này UBND huyện khen thưởng 3 tập thể làm tốt công tác phối hợp tổ chức hội thao và khen thưởng 6 đơn vị làm tốt công tác phòng cháy chữa cháy ở cơ sở.

Hoàng Huyền – Thanh Bình

In trang Quay lại Lên trên
Các tin khác
- Sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã tỉnh Hưng Yên, giai đoạn 2023-2025   (03/04/2024)
- HỘI NGHỊ CÔNG AN LẮNG NGHE Ý KIẾN NHÂN DÂN (02/11/2023)
- Bài tuyên truyền Luật Nghĩa vụ quân sự 2023 (31/10/2023)
- LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 03/02/2023(09/02/2023)
++ THÔNG BÁO
+ Sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã tỉnh Hưng Yên, giai đoạn 2023-2025 
+ Bản đồ xã Dạ Trạch
+ BÀI TUYÊN TRUYỀN NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM 09/11
+ HỘI NGHỊ CÔNG AN LẮNG NGHE Ý KIẾN NHÂN DÂN
+ Bài tuyên truyền Luật Nghĩa vụ quân sự 2023
Lịch làm việc
Thư điện tử
Học tập và làm theo lời Bác
++ VIDEO HOẠT ĐỘNG
- TP Hung Yen
LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 15
Hôm nay 66
Tháng này: 39,059
Tất cả: 173,274
THƯ VIỆN ẢNH