Cổng thông tin điện tử xã Dạ Trạch
Huyện Khoái Châu
HỘI NGHỊ CÔNG AN LẮNG NGHE Ý KIẾN NHÂN DÂN

Sáng ngày 13/10/2023, tại nhà văn hóa thôn Yên Vĩnh, xã Dạ Trạch, huyện Khoái Châu, Công an cụm Bắc (gồm các xã Dạ Trạch, Bình Minh, Đông Tảo, Ông Đình) phối hợp tổ chức Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân” năm 2023. Đến dự có các đồng chí: Trung tá Nguyễn Ngọc Phương, Phó trưởng Công an huyện Khoái Châu, cùng đại diện các đội nghiệp vụ Công an Huyện; đại diện cấp ủy, chính quyền, MTTQ 4 xã cụm Bắc, đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể xã, các đơn vị trường học, các doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn xã.

 Quang cảnh hội nghị

Trong 8 tháng năm 2023, tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn các xã cụm Bắc tiếp tục được đảm bảo ổn định, góp phầm quan trọng xây dựng môi trường xã hội an ninh, an toàn, lành mạnh; công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ có đổi mới, hiệu quả; công tác xây dựng lực lượng Công an có chuyển biến tích cực, thể hiện trong nhiều mặt công tác.

 Đồng chí Ngô Minh Xá, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Dạ phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Ngô Minh Xá, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Dạ Trạch đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền 4 xã cụm Bắc, đã đánh giá, ghi nhận những kết quả mà địa phương đạt được trong thời gian qua. Được sự quan tâm của lãnh đạo Huyện, chính quyền địa phương, 4 xã cụm Bắc đã và đang có sự chuyển biến tích cực về mọi mặt, kinh tế-xã hội phát triển theo hướng nhanh, bền vững; môi trường đầu tư kinh doanh, năng lực cạnh tranh, chỉ số hài lòng của người dân ngày càng được cải thiện; an sinh xã hội, y tế, văn hóa, thể thao đang ngày một thay đổi, nâng cao đời sống của người dân; tình hình an ninh trật tự được đảm bảo, không để hình thành điểm “nóng”, bị động bất ngờ. Thời gian tới, đồng chí đề nghị 4 xã cụm Bắc cần tập trung cao độ, đồng bộ các biện pháp, giải pháp, huy động sức mạnh của tất cả các tầng lớp nhân dân, đưa phong trào bảo vệ ANTTQ thực sự đi vào chiều sâu, tạo sức lan tỏa. Đồng thời, tại Hội nghị, đồng chí cũng mong muốn người dân thẳng thắn đóng góp ý kiến cho lực lượng Công an, với tinh thần cởi mở, trách nhiệm, để góp phần xây dựng lực lượng Công an tinh nhuệ, chính quy, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

 Đại diện người dân đưa ra những ý kiến đóng góp cho lực lượng Công an nhân dân

Với tinh thần dân chủ, hội nghị đã có 8 ý kiến người dân đại diện các thôn tham gia. Các ý kiến tập trung vào các vấn đề liên quan đến đảm bảo trật tự An toàn giao thông đường bộ, thực hiện đề án số 06 của Chính phủ, kinh phí xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ, tình hình an ninh trật tự, hoạt động của mô hình tự quản, tổ liên gia phòng cháy chữa cháy...

 Thiếu tá Nguyễn Quý Hợi,Trưởng Công an xã Đông Tảo phát biểu tại hội nghị

Các ý kiến đều đánh giá cao trách nhiệm của lực lượng Công an các xã, gần gũi, tận tụy phục vụ nhân dân. Lực lượng Công an cụm Bắc đã thực hiện tốt chức năng tham mưu, đề xuất giúp cấp ủy, UBND cùng cấp trong lãnh đạo, điều hành và quản lý nhà nước trên lĩnh vực ANTT, các thủ tục hành chính; công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ… Đồng thời kiến nghị, đề xuất cấp ủy, chính quyền và lực lượng Công an các cấp tiếp tục tăng cường hơn nữa các biện pháp quản lý địa bàn để xây dựng địa bàn an toàn về ANTT, không có tội phạm và tệ nạn xã hội.

 Trung tá Nguyễn Ngọc Phương, Phó trưởng Công an huyện phát biểu tại hội nghị
 
Phát biểu tại Hội nghị, Trung tá Nguyễn Ngọc Phương - Phó trưởng Công an Huyện khẳng định, Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” là cuộc sinh hoạt chính trị rộng rãi, có ý nghĩa quan trọng. Qua lắng nghe những ý kiến chân thành, mang ý nghĩa xây dựng, chân thành của nhân dân, đồng chí đề nghị lực lượng Công an các xã cụm Bắc ghi nhận, tiếp thu, phát huy những kết quả đã làm được, kịp thời khắc phục những tồn tại, tiếp tục xây dựng lực lượng Công an cụm Bắc ngày càng tinh nhuệ, đáp ứng các yêu cầu đặt ra trong tình hình mới, góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội. Thời gian tới, đồng chí đề nghị cần tổ chức nhiều Hội nghị phong phú, thiết thực, công khai, minh bạch, gần gũi với nhân dân để lắng nghe những ý kiến, nguyện vọng chính đáng của người dân; làm tốt công tác phòng ngừa tội phạm gắn với phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Lực lượng công an cần tập trung xử lý tin báo, phối hợp với người dân để đấu tranh với tội phạm; tuyên truyền rộng rãi về các phương thức, thủ đoạn của tội phạm, nhất là tội phạm trên không gian mạng, qua đó, góp phần xây dựng thế trận lòng dân vững chắc, xứng đáng với niềm tin của nhân dân dành cho lực lượng công an.

Bên cạnh đó, Trung tá Nguyễn Ngọc Phương - Phó trưởng Công an Huyện đề nghị người dân cộng đồng có trách nhiệm, phối hợp chặt chẽ với cấp ủy chính quyền và lực lượng Công an trong đấu tranh phòng chống tội phạm, tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và đóng góp ý kiến xây dựng lực lượng Công an.

 

Tiến Lộc
In trang Quay lại Lên trên
Các tin khác
- Sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã tỉnh Hưng Yên, giai đoạn 2023-2025   (03/04/2024)
- Bài tuyên truyền Luật Nghĩa vụ quân sự 2023(31/10/2023)
- Hội thao kỹ thuật nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2023(30/08/2023)
- LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 03/02/2023(09/02/2023)
++ THÔNG BÁO
+ Sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã tỉnh Hưng Yên, giai đoạn 2023-2025 
+ Bản đồ xã Dạ Trạch
+ BÀI TUYÊN TRUYỀN NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM 09/11
+ HỘI NGHỊ CÔNG AN LẮNG NGHE Ý KIẾN NHÂN DÂN
+ Bài tuyên truyền Luật Nghĩa vụ quân sự 2023
Lịch làm việc
Thư điện tử
Học tập và làm theo lời Bác
++ VIDEO HOẠT ĐỘNG
- TP Hung Yen
LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 39
Hôm nay 113
Tháng này: 39,106
Tất cả: 173,321
THƯ VIỆN ẢNH