Cổng thông tin điện tử xã Dạ Trạch
Huyện Khoái Châu
Tuyên truyền, phổ biến pháp luật về An ninh mạng cho học sinh tại trường THCS Dạ Trạch

Thực hiện kế hoạch số 213/KH-CAT-PA05 ngày 27/4/2023 của Giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên về việc triển khai công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về an toàn, an ninh mạng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên. Ngày 21/9/2023 Phòng PA05 Công an tỉnh phối hợp với Ban giám hiệu trường THCS tổ chức truyên chuyền cho học sinh với chuyên đề “Luật an ninh mạng và các hành vi lừa đảo trên môi trường không gian mạng” nhằm giúp học sinh hiểu biết thêm các quy định của pháp luật về an ninh mạng, sử dụng mạng xã hội lành mạnh, an toàn, hiệu quả.

 
 Quang cảnh buổi tuyên truyền
 
Đến dự và báo cáo tại buổi tuyên truyền có đồng chí Đồng chí Đại uý Nguyễn Quốc Tuấn - Cán bộ phòng an ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao công an tỉnh; đồng chí Thượng úy Nguyễn Thành Đạt - Cán bộ phòng an ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao công an tỉnh.
 Đại uý Nguyễn Quốc Tuấn tuyên truyền các nội dung về Luật An ninh mang.

Đồng chí Đại uý Nguyễn Quốc Tuấn - Cán bộ phòng an ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao công an tỉnh tuyên truyền, phổ biến một số kiến thức về Luật An ninh mạng, sức ảnh hưởng của không gian mạng, những tác động tích cực cũng như tiêu cực đến cuộc sống hiện nay, tuyên truyền về tình hình tội phạm sử dụng không gian mạng xâm phạm ANQG, TTATXH trong tình hình hiện nay, làm rõ nguy cơ, tinh chất nguy hiểm và hậu quả khi mất an toàn, an ninh mạng. Khuyến cáo tới giáo viên, học sinh các kỹ năng, biện pháp bảo đảm an toàn, an ninh mạng, chủ động phòng ngừa, phát hiện các hoạt động vi phạm pháp luật trên không gian mạng, kịp thời tố giác tới cơ quan Công an để xử lý theo quy định.

 
 
Tại buổi tuyên truyền nhằm để học sinh trực tiếp tiếp thu được những kiến thức đã chia sẻ, Đại uý Nguyễn Quốc Tuấn, Cô Hiệu trưởng Đào Thị Anh Đào trực tiếp giao lưu với học sinh những câu hỏi liên quan đến luật về An ninh mạng, đồng thời có những phần quà cho những câu trả lời đúng.
 
 Cô Đào Thị Anh Đào - Hiệu trưởng Trường THCS phát biểu

Kết thúc buổi tuyên truyền, Cô Đào Thị Anh Đào - Hiệu trưởng trường THCS Dạ Trạch chia sẻ, nhà trường đặc biệt quan tâm và liên tục có những sinh hoạt chuyên đề, hoạt động ngoại khoá để tuyên truyền, phổ biến giáo dục các kiến thức pháp luật liên quan đến công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn trường học cho học sinh phụ huynh. 

Buổi tuyên truyền về Luật An ninh mạng có ý nghĩa thiết thực. Thông qua buổi tuyên truyền, học sinh đã tiếp thu được nhiều thông tin quý báu, giúp các em tuân thủ pháp luật khi hoạt động trên môi trường mạng, phòng tránh những hành vi vi phạm và những rủi ro khi tham gia hoạt động trên không gian mạng cũng như từng bước nâng cao văn hoá trên không gian mạng.

In trang Quay lại Lên trên
Các tin khác
- Các hoạt động tri ân 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023)(28/07/2023)
- XÃ DẠ TRẠCH TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ PHÒNG, CHỐNG THIÊN TAI VÀ TÌM KIẾM CỨU NẠN NĂM 2023(31/05/2023)
- Khoái Châu tổng kết công tác đảm bảo VSATTP năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023 - tháng hành động vì an toàn thực phẩm và đánh giá tình hình kết quả thực hiện đề án 06; triển khai đề án xây dựng trụ sở công an các xã, thị trấn(19/04/2023)
- Công bố Quyết định Đưa vào danh mục Di sản Văn hóa phi vật thể Quốc gia Lễ hội Đền hóa Dạ Trạch và khai mạc Lễ hội năm 2023(24/03/2023)
- Dạ Trạch gặp mặt xã kết nghĩa xã Tự Nhiên, huyện Thường Tín, TP. Hà Nội(03/02/2023)
++ THÔNG BÁO
+ Sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã tỉnh Hưng Yên, giai đoạn 2023-2025 
+ Bản đồ xã Dạ Trạch
+ BÀI TUYÊN TRUYỀN NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM 09/11
+ HỘI NGHỊ CÔNG AN LẮNG NGHE Ý KIẾN NHÂN DÂN
+ Bài tuyên truyền Luật Nghĩa vụ quân sự 2023
Lịch làm việc
Thư điện tử
Học tập và làm theo lời Bác
++ VIDEO HOẠT ĐỘNG
- TP Hung Yen
LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 27
Hôm nay 88
Tháng này: 39,081
Tất cả: 173,296
THƯ VIỆN ẢNH